Chàng Điệp Viên Tôi Yêu (2020)

The Spies Who Loved Me Tâm Lý, Kinh Dị, Hành Động

Trạng thái
Full 16/16 VIETSUB
Thời lượng
16 Tập
Năm phát hành
2020
Nội dung phim
“The Spy Who Loved Me” là bộ phim hài lãng mạn ly kỳ kể về một người phụ nữ bị vướng vào tội gián điệp cùng với hai người chồng bí mật của mình.
Trong đó, Eric trong vai Jeon Ji Hoon, một đặc vụ Interpol bí mật, sống dưới thân phận là một nhiếp ảnh gia du lịch, là người chồng đầu tiên của Kang Ah Reum do Yoo In Na thủ vai. Hai người sau đó ly hôn với nhau rồi lại gặp lại nhau trong hoàn cảnh không mấy tốt đẹp.
Kang Ah Reum, do Yoo In Na thủ vai, là một nhà thiết kế váy cưới với tài năng xuất chúng, hiền lành, ấm áp và có bí mật thiết kế đặc biệt. Sau khi ly hôn với người chồng cũ là điệp viên ngầm Interpol, cô kết hơn với người chồng hiện tại Derek Hyun (do Im Joo Hwan thủ vai) cũng là một điệp viên cho một công ty gián điệp. Ở cả hai cuộc hơn nhân, Kang Ah Reum đều không biết thân phận thật sự của chồng mình, mặc dù Derek Hyun yêu Kang Ah Reum thật lòng, nhưng vì tính chất và bảo mật công việc, anh cũng không thể không che giấu thân phận thật sự của mình và cũng dùng mọi thủ đoạn để hoàn thành công việc của mình.
Tuy nhiên, kể từ sau khi chồng cũ là Jeon Ji Hoon xuất hiện, cuộc sống và thế giới hoàn hảo mà Derek Hyun xây dựng trước mắt Kang Ah Reum dần sụp đổ.
Được biết, sự kết hợp hoàn hảo của Eric, Yoo In Na và Im Joo Hwan, mối tình bí mật và nhiều thăng trầm dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10/2020 với kỳ vọng bùng nổ màn ảnh phim truyền hình Hàn Quốc trong giai đoạn cuối năm 2020.
Chàng Điệp Viên Tôi Yêu - The Spy Who Loved Me (2020)
sẽ được phát sóng trên đài MBC, có sự góp mặt của dàn diễn viên chính nổi tiếng gồm Eric (Shinhwa), Yoo In Na và Im Joo Hwan, là sự hợp tác giữa đạo diễn sản xuất Lee Jae Jin của “The Banker” và “My Daughter, Geum Sa Wol” của MBC và biên kịch Lee Ji Min của các bộ phim nổi tiếng như “The Man Standing Next”, “Forbidden Dream” và “The Age of Shadows”.
Từ khóa: xem phim The Spies Who Loved Me vietsub, xem Chàng Điệp Viên Tôi Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The Spies Who Loved Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Chàng Điệp Viên Tôi Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chàng Điệp Viên Tôi Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chàng Điệp Viên Tôi Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu tap cuoi, The Spies Who Loved Me vietsub tron bo, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu phim3s, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu motphim, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, fpt play, tvhay Chàng Điệp Viên Tôi Yêu youtube, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, animehay, vtvgiaitri, tvhay, dongphim Chàng Điệp Viên Tôi Yêu full, The Spies Who Loved Me online, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu Thuyết Minh, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu Vietsub, Chàng Điệp Viên Tôi Yêu Lồng Tiếng
Cùng thể loại