Có Điên Mới Yêu (2021)

Mad For Each Other Tâm Lý, Hài Hước, Tình Cảm

Trạng thái
Full 13/13 VIETSUB
Thời lượng
13 Tập
Năm phát hành
2021
Đạo diễn: Lee Tae Gon
Quốc gia: Hàn Quốc
Nội dung phim
Có Điên Mới Yêu (Mad for Each Other 2021) phim ngắn Hàn Quốc do hai đạo diễn đồng cầm trịch là Lee Tae Kon và A Gyeong. Phim kể về câu chuyện bực bội khi nhận ra họ là hàng xóm của nhau và có chung bác sĩ tâm lý, một người phụ nữ và một người đàn ông cảm thấy họ chẳng thể đi đâu mà tránh chạm mặt nhau.

Có Điên Mới Yêu tên gọi nghe qua đã biết chuyện tình yêu gặp không ít sóng gió, gian nan. Chuyện phim xoay quanh về hai con người với những câu chuyện đau thương của riêng họ, những người trải qua một quá trình yêu nhau phức tạp có, tổn thương có nhưng lại được hàn gắn với nhau khi nảy sinh tình cảm.

Trong phim Có Điên Mới Yêu có Lee Min Kyung (Oh Yeon Seo thủ vai) là một người phụ nữ bị cuốn vào ảo tưởng và sự cưỡng bách của chính mình. Cho đến khi sự cố xảy ra khiến mọi thứ trong cuộc đời Lee Min Kyung đổ vỡ thì cô ấy đã sống một cuộc sống bình thường như một người phụ nữ xinh đẹp với một công việc đáng kính. Kết quả là, Lee Min Kyung dường như không còn tin tưởng vào bất cứ ai và bị bắt vào nhà tù do chính cô ấy tạo nên. Ảo tưởng của cô ấy cũng có tác dụng phụ đáng tiếc là khiến những người xung quanh cô ấy vô cùng căm ghét.

Nam chính trong phim là No Hwi Oh (Jung Woo đảm nhận) là một thám tử thuộc bộ phận tội phạm bạo lực của Sở cảnh sát Gangnam. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang làm tốt cho tới khi cuộc sống của anh đột nhiên rẽ sang một hướng khác và vô tình trở thành một người điên và không thể giữ được sự tức giận của mình về bất cứ điều gì. Vậy liệu điều gì sẽ xảy ra nếu như hai con người này gặp nhau? Liệu Có Điên Mới Yêu là ám chỉ nam chính hay nữ chính trong phim? Nếu bạn tò mò thì hãy cùng theo dõi bộ phim này trên Phê Phim nhé!

Từ khóa: xem phim Mad For Each Other vietsub, xem Có Điên Mới Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Mad For Each Other ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Có Điên Mới Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Có Điên Mới Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Có Điên Mới Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Có Điên Mới Yêu tap cuoi, Mad For Each Other vietsub tron bo, Có Điên Mới Yêu phim3s, Có Điên Mới Yêu motphim, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, fpt play, tvhay Có Điên Mới Yêu youtube, Có Điên Mới Yêu phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, animehay, vtvgiaitri, tvhay, dongphim Có Điên Mới Yêu full, Mad For Each Other online, Có Điên Mới Yêu Thuyết Minh, Có Điên Mới Yêu Vietsub, Có Điên Mới Yêu Lồng Tiếng
Cùng thể loại